Giới thiệu

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi – một nhóm những người trẻ yêu và dành sự quan tâm không nhỏ đến cái đẹp. Với ban quản trị blog thì  “đẹp” không chỉ là một từ ngữ đơn thuần mà còn là cả một phong cách sống. “Đẹp cho mình là làm đẹp cho đời” luôn là châm ngôn mà chúng tôi hướng đến. Những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới, những lời khuyên đưa ra để giúp bạn nổi bật nhất trong bộ trang phục của mình che giấu đi các khuyết điểm của bản thân, cách đưa những bộ trang phục đang làm mưa làm bão trên các sàn diễn vào đời sống thường ngày… chỉ là một trong số những thứ mà bạn sẽ nhận được khi đến với chúng mình.

Rachel Zoe trong giới thời trang từng nói “Thời trang là cách để bạn thể hiện bản thân mình thay vì phải cất tiếng nói.” Đúng như vậy, vẻ bề ngoài của bạn, gu thời trang của bạn sẽ quyết định chất “tôi” riêng của bản thân bạn dù đôi khi những lần đứng hàng giờ cất tiếng trước đám đông cũng chả thể đem lại hiệu quả như thế.

Adidasisallin ‘s Blog được thành lập với sứ mệnh chia sẻ những quan điểm về cái đẹp, những góc nhìn thẩm mỹ tinh tế khác nhau để biến bạn trở thành một nàng thơ thế kỷ hai mươi mốt hiện đại hay là một người đàn ông ga lăng, lịch thiệp trong mắt mọi người.

Với niềm cảm hứng và đam mê của Adidasisallin, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trong quá trình hoàn thiện hình ảnh của bản thân cũng như phong cách sống của chính mình.

Mọi ý kiến đóng góp cho website các bạn có thể gửi tại đây

Trân trọng !